Anh ấy đã được khen ngợi vì khả năng nhận ra tài năng ở những người trẻ tuổi và hỗ trợ họ thăng tiến trong sự nghiệp. Anh ấy đã huấn luyện nhiều đứa trẻ Bondy đã chơi bóng chuyên nghiệp.

Trong số những cầu thủ mà anh ấy đã hỗ trợ để đạt được thành công chuyên nghiệp có tiền đạo Fiorentina Jonathan Ikone và hậu vệ Arsenal William Saliba. Và, tất nhiên, có nhiều tài liệu cho rằng ông là nhân vật chủ chốt trong thành công bóng đá của các con trai mình.

Wilfried là người đại diện của Kylian Mbappe

Wilfrid Mbappé : "Les équipes africaines peuvent être ambitieuses à la Coupe du Monde"

Wilfried là nhân viên 25 năm của AS Bondy. Trong thời gian đó, anh ấy đã phục vụ với nhiều tư cách khác nhau tại câu lạc bộ, bao gồm cả với tư cách là một trong những giám đốc thể thao của câu lạc bộ, giám sát các nhóm tuổi từ dưới 10 tuổi đến dưới 17 tuổi.

Wilfried quyết định trở thành một đại lý bóng đá sau khi rời AS Bondy. Bây giờ anh ấy tập trung hơn vào việc trở thành người đại diện bóng đá cho con trai mình, Kylian Mbappe.

Kylian Mbappe là tiền đạo của PSG và là tuyển thủ Pháp. Anh hiện là cầu thủ đắt giá nhất thế giới bóng đá.

Vợ Wilfried Mbappe cũng tham gia thể thao

Who is Wilfried Mbappé, Kylian Mbappé's father? Bios and all the facts - SportsBrief.com

Wilfried Mbappe gặp và yêu Fayza Lamari khi ở Pháp. Thật thú vị, Fayza, giống như Wilfried, đã tham gia thể thao. Theo báo cáo, cô ấy là một vận động viên bóng ném khi gặp Wilfried.

Cả hai nảy sinh tình cảm với nhau và bắt đầu hẹn hò. Cô ấy là người gốc Algeria, và cô ấy yêu Wilfried điên cuồng. Mối tình lãng mạn của họ ngày càng bền chặt theo thời gian, cuối cùng dẫn đến hôn nhân.

Trong cuộc hôn nhân của họ, Wilfried Mbappe và vợ Fayza có hai con. Kylian Mbappe và Ethan Mbappe là hai con trai của họ.

Cả hai đứa trẻ đã tiếp bước cha mẹ chúng bằng cách trở thành những ngôi sao bóng đá và chúng đang làm rất tốt cho bản thân. Jires Kembo Ekoko, con nuôi của Wilfried Mbappe, cũng là một cầu thủ bóng đá.

Jires sinh ra ở Cộng hòa Dân chủ Congo. Cha mẹ anh gửi anh sang Pháp để học khi anh bị bệnh. Cuối cùng anh ta đến Bondy, cùng thành phố nơi Wilfried sống. Jires ban đầu sống ở Bondy với chú và chị gái của mình.

Wilfried là người thầy trong sự nghiệp của Kylian Mbappe

Wilfried Mbappe là một nhân vật quan trọng trong sự thành công của con trai ông, Kylian Mbappe. Theo Khám phá khám phá, Kylian còn nhỏ khi Wilfred bắt đầu đưa anh đến các buổi tập tại câu lạc bộ trẻ của anh, AS Bondy, sau khi nhận thấy niềm đam mê bóng đá của cậu bé.

Wilfried sau đó đã đưa Kylian vào đội bóng đầu tiên của anh ấy và từ đó trở thành người đại diện của anh ấy. Wilfried đã tư vấn cho Kylian về những quyết định nên đưa ra khi anh ấy bắt đầu tạo nên làn sóng với khả năng chơi bóng của mình và thu hút sự chú ý của nhiều câu lạc bộ đang muốn ký hợp đồng với anh ấy.

Kylian ngày càng trở nên điêu luyện và quyết tâm hơn trên sân bóng nhờ sự hướng dẫn và huấn luyện của Wilfred. Kylian đưa ra mọi quyết định trong sự nghiệp với lời khuyên của cha mình.

Bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ với bạn những thông tin thú vị về Wilfried Mbappe. Chúng tôi hi vọng bài viết mang lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích.